TRUNG TÂM ANH NGỮ
NEWSPRING

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Tại NewSpring English, con được chú trọng đào tạo phát âm theo “hệ thống âm vần” - là chương trình được áp dụng cho trẻ em bản ngữ trên thế giới, giúp con nhận diện, đọc được các từ vựng ngay cả khi con chưa gặp từ đó bao giờ, viết đúng các từ con nghe một cách độc lập mà không bị phụ thuộc vào sự trợ giúp của giáo viên.

Đến với NewSpring English, con được học tiếng Anh thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, từ trong nhà đến ngoài trời – “Học mà chơi, chơi mà học” – thẩm thấu tiếng Anh 1 cách tự nhiên nhất có thể. Ngoài các bài học thú vị trong sách vở, con còn được tham gia các lớp học ngoại khóa, các buổi dã ngoại, thực hiện các dự án STEM hàng tháng, con vừa giỏi tiếng Anh, vừa phát triển nhiều kỹ năng bổ ích.

Chương trình học tiếng Anh tích hợp xen kẽ, giúp con được trải nghiệm các lĩnh vực toán, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật, lịch sử, địa lý … bằng ngôn ngữ tiếng Anh – Con phát triển tư duy tiếng Anh thông qua các môn học.

NewSpring English thiết kế độc quyền Chương trình “Chiến Binh Nhí” – cung cấp các chương trình đào tạo MC, đầu bếp, người mẫu, bác sĩ… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vừa tạo môi trường học tiếng Anh mới lạ, sáng tạo, vừa giúp con khám phá được đam mê của bản thân, là nền tảng bước đầu trên con đường định hướng nghề nghiệp tương lai cho con.

- Môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh, tạo điều kiện để con “khai phá” tối đa khả năng ngôn ngữ.
- Đảm bảo kết quả học tập, học viên được theo dõi và báo cáo kết quả về cho phụ huynh hàng tháng.
- Phương pháp giảng dạy hiện đại, mới lạ, giúp học viên thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất có thể.
- Cơ sở vật chất mới, được thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Login to your Account

Reset Password

TƯ VẤN