Tiếng Anh thực tế

Tại NewSpring English, các học viên luôn được định hướng học đi đôi với hành. Bên cạnh những bài học trong sách vở, những tiết học tiếng Anh thực tế giúp các học viên có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống, có thêm thật nhiều trải nghiệm trong học tập và rèn luyện những kỹ năng sống bổ ích. Nằm trong khuôn khổ chương trình “Out of the box” được thiết kế độc quyền bởi NewSpring English, các học viên sẽ được tham gia các lớp tiếng Anh thực tế bao gồm:

1. Lớp học ngoại khóa: 

Với nội dung được phân chia thành nhiều chủ đề đa dạng như: Kỹ năng sống, văn hóa, thể thao, hoạt động xã hội, nghệ thuật, đời sống… các học viên tham gia không những được trao dồi khả năng tiếng Anh, có thêm nhiều kiến thức bổ ích, mà còn được khuyến khích phát triển năng khiếu, kỹ năng và tìm kiếm niềm đam mê cho bản thân thông qua các hoạt động đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng nhóm tuổi. NewSpring English muốn truyền cảm hứng cho các học viên thông qua các lớp học ngoại khóa, giúp cho các học viên phát triển niềm yêu thích tiếng Anh và khám quá thế giới xung quanh.

2. Lớp học dã ngoại:

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, các học viên luôn học được những điều hay và mới lạ thông qua những chuyến đi. NewSpring English thiết kế những chuyến đi phù hợp cho các học viên ở từng độ tuổi khác nhau, cho phép các học viên thỏa sức khám phá, phát triển kỹ năng đồng đội, giao tiếp cũng như hiểu biết về cộng đồng và cuộc sống xung quanh. Các chuyến đi của NewSpring English luôn được tổ chức an toàn và có hoạch định, với khẩu hiệu: “con vô tư trưởng thành, mọi thứ để NewSpring lo!”

3. Chương trình “Chiến Binh Nhí”: 

Cung cấp các chương trình đào tạo MC, đầu bếp, người mẫu, bác sĩ… hoàn toàn bằng tiếng Anh, cho các học viên những trải nghiệm học tiếng Anh mới lạ, độc đáo. Hơn hết, chương trình giúp các học viên tìm được đam mê, sở thích, từ đó giúp phụ huynh có những định hướng nghề nghiệp bước đầu cho con.