Tiếng Anh luyện thi lớp 10, lớp 12

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH LUYỆN THI LỚP 10, LỚP 12

Có thể nói, kỳ thi đầu vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12 là những kỳ thi vô cùng quan trọng trong “sự nghiệp” học tập của các con, đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường học tập của các con. 

Hiểu được tầm quan trọng của hai kỳ thi này, NewSpring English đã phát triển chương trình “Tăng tốc tiếng Anh, đột phá điểm số” với mục đích giúp các học sinh lớp 9 và lớp 12 bổ sung, củng cố và nắm chắc các kiến thức được học, tự tin chinh phục những kỳ thi sắp tới.

Áp lực và căng thẳng là điều không thể tránh khỏi khi con sắp phải đối diện với các kỳ thi chuyển cấp quan trọng, NewSpring English thấu hiểu và nỗ lực xây dựng chương trình học tập, ôn luyện tối ưu hóa, giúp con đạt được kết quả thi tốt nhất. 

  • Hệ thống bài học được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, chất lượng, bám sát chương trình học và thi của các con.
  • Nói KHÔNG với việc học tủ, học nhồi nhét, con sẽ được học theo lộ trình cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực từng học viên.
  • Các điểm ngữ pháp thì được lồng ghép trong nhiều nội dung học khác nhau, giúp cho các con nắm vững, và vận dụng được những điểm ngữ pháp đã học, chứ không bắt các con phải học thuộc các công thức ngữ pháp khô khan, và khó nhớ. 
  • Phương pháp giảng dạy khoa học và hiện đại tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho các con. Khi các con đã yêu thích tiếng Anh thì việc tiếp thu bài trở nên đơn giản hơn.
  • Mô hình lớp học nhỏ, tối đa chỉ 10 học viên nên tất cả học viên được theo dõi, và kèm sát.  

Chương trình “Tăng tốc tiếng Anh, đột phá điểm số” – Giải pháp toàn diện cho con chinh phục kỳ thi chuyển cấp lớp 10 – lớp 12. 

Hãy ‘Xuất Phát’ ngay hôm nay để được thành tích “Về Đích” như mong đợi!