Tiếng Anh thiếu niên (11-16 tuổi)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO ĐỘ TUỔI THIẾU NIÊN (11- 16 TUỔI)

Độ tuổi 11-16 là độ tuổi rất quan trọng trong giai đoạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh của con. Ở giai đoạn này, con có những thay đổi về nhận thức, trở nên độc lập hơn trong suy nghĩ, thích khám phá và khẳng định bản thân.

Hiểu được điều đó, NewSpring English phát triển chương trình học giúp con có thể vận dụng, tự tin thể hiện bản thân thông qua các kiến thức mà con đã được học. 

Nhờ đó, con không những được củng cố, nắm chắc các kiến thức cũ, tạo nền tảng cho việc tiếp thu các kiến thức mới, mà còn giúp con cảm thấy tự tin, dạn dĩ hơn vào khả năng của mình, cho con những định hướng đúng đắn trên lộ trình học tập trong tương lai của con.

Điểm khác biệt của chương trình tiếng Anh thiếu niên tại NewSpring English

  • Phương pháp giảng dạy khoa học và hiện đại sẽ tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho các con. Khi các con đã yêu thích tiếng Anh thì việc tiếp thu bài trở nên đơn giản hơn.
  • Các điểm ngữ pháp thì được lồng ghép trong nhiều nội dung học khác nhau, giúp cho các con nắm vững, và vận dụng được những điểm ngữ pháp khi viết và thuyết trình… chứ không bắt các con phải học thuộc các công thức ngữ pháp khô khan, và khó nhớ. 
  • Giáo viên giảng dạy với niềm đam mê  – “From the Heart”, chứ không dừng lại ở việc truyền đạt và giải thích nội dung trong sách cho các con. 
  • Môi trường lớp học sử dụng 100% tiếng Anh trong việc tương tác, và truyền đạt nội dung bài học. Mặt dù là giáo viên Việt Nam, nhưng khi vào lớp tiếng Anh tất cả các giáo viên đều dùng tiếng Anh để giảng dạy và giải thích cho học viên. 
  • Mô hình lớp học nhỏ, tối đa chỉ 10 học viên nên tất cả học viên được theo dõi, và kèm sát.  Tất cả học viên đều có cơ hội đóng góp ý kiến, và chia sẻ ý tưởng cho nhau. Điều này giúp học viên dạn dĩ và tự tin hơn.

Học viên không những được trải nghiệm những bài học thú vị trên lớp mà còn được tham gia vào các tiết học tiếng Anh thực tế thông qua các buổi dã ngoại, buổi học ngoại khóa, dự án theo chủ điểm hàng tháng, giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, đồng thời tạo cơ hội để học viên có thể khám phá và phát triển những điểm mạnh của bản thân.