Tiếng Anh thiếu nhi (6-10 tuổi)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO ĐỘ TUỔI THIẾU NHI (6-10 TUỔI)

Ở độ tuổi này, con đã bắt đầu phát triển mạnh về tính cách và ý thức, nắm được điều đó, NewSpring English xây dựng phương pháp và bài học dựa trên sở thích, điểm mạnh của con, giúp con học tập hiệu quả và ngập tràn niềm vui.

Con sẽ học được gì từ chương trình này?

1. Phát âm

NewSpring English chú trọng vào việc dạy dựa trên hệ thống âm vần tiếng Anh – sử dụng chương trình âm vần được giảng dạy cho trẻ em bản ngữ tại Anh Quốc. 

Học viên tại NewSpring English có khả năng đọc và viết các từ mới một cách độc lập, tạo nền tảng cho sự phát triển ngôn ngữ.

2. Xây dựng nền tảng cho 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết

NewSpring English tập trung phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng cho con:

  • Tập trung vào việc phát triển sự tự tin của con trong kỹ năng nghe-nói, thông qua các tình huống cuộc sống thực tế, các bài thuyết trình, tranh luận, phản biện, giúp con ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn một cách sinh động và tự nhiên nhất.
  • Rèn luyện kỹ năng đọc-viết từ cơ bản đến nâng cao với những chủ đề đa dạng, tạo nền tảng vững chắc cho con trong việc đọc hiểu, và viết đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Bắt đầu làm quen và ôn luyện các chứng chỉ Cambridge Starters – Movers – Flyers.

3. Trải nghiệm học tập với chương trình ngoại khóa đặc biệt ‘Out of the box’

  • Được thiết kế phù hợp với độ tuổi 6-10, chương trình học tiếng Anh ‘Out of the box’ giúp con học tiếng Anh thực tế thông qua các buổi học ngoại khóa, các buổi dã ngoại, các dự án theo chủ điểm hàng tháng, cung cấp những kỹ năng bổ ích và cần thiết trong cuộc sống cho con.
  • Tạo cơ hội để con tìm tòi, khám phá và phát triển thế mạnh của bản thân.