TRUNG TÂM ANH NGỮ
NEWSPRING

GIỚI THIỆU

NEWSPRING ENGLISH

English for Global Education – Tiếng Anh cho Giáo Dục Toàn Cầu

Với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng, NewSpring English tự hào là đơn vị giáo dục luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, lấy học viên làm gốc, mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho từng học viên.

– CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO
– KHOÁ HỌC ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC VIÊN
– CÔNG NGHỆ GIẢNG DẠY TIÊN TIẾN
– MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN VÀ HỮU ÍCH

Phòng học hiện đại được thiết kế phù hợp với từng nhóm tuổi

Bộ giáo trình chuẩn của Cambridge, được thiết kế đẹp mắt, sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế. NewSpring English rất đề cao và chú trọng vào dạy “hệ thống âm vần tiếng Anh”, nhằm mục đích giúp cho học viên có khả năng đọc và viết các từ mới một cách độc lập, tạo nền tảng cho sự phát triển ngôn ngữ về sau.

Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, NewSpring English luôn cập nhật và ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học như: STEM, TPR, Montessori… tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện, kích thích tư duy, tiếp thu và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất có thể.

Tích hợp tiếng Anh với các môn học như khoa học, toán học, địa lý, mỹ thuật, âm nhạc… giúp học viên nghe, hiểu, suy nghĩ… các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh, khả năng tư duy và phát triển tiếng Anh sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Chương trình “Out of the box” - học viên được học tiếng Anh bằng thực tế thông qua các buổi ngoại khoá, các buổi dã ngoại, các dự án theo chủ điểm hàng tháng. Với chương trình này, các học viên được trải nghiệm học tiếng Anh một cách mới mẻ, sinh động và hiệu quả, đồng thời giúp các học viên trao dồi thật nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống.

Trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, và tiện nghi.

Phòng học được thiết kế, bố trí linh hoạt, phù hợp với các hoạt động khác nhau, đồng thời tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên.

Kết hợp giữa học và chơi, tại NewSpring English có khu vui chơi tiện nghi gồm:

Góc đọc sách được trang bị hiện đại với thảm đọc sách, ghế lười, gối, hệ thống cung cấp ánh sáng, giúp các con tận hưởng việc đọc sách một cách thoải mái nhất.
Khu tô màu nghệ thuật cho các con thỏa sức sáng tạo.
Khu vực trò chơi trí tuệ, giúp các con vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động lắp ráp logo, billard, đánh cờ ..v..v
Sảnh xem chương trình tương tác, cung cấp những hình ảnh, video bổ trợ cho việc phát triển ngôn ngữ sau giờ học.

Đội ngũ giáo viên tại NewSpring English, tất cả đều tốt nghiệp Đại Học, và có chứng chỉ giảng dạy TESOL, và được đào tạo chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn sáng tạo, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy khoa học, giúp cho các học viên yêu thích tiếng Anh, tiếp thu ngôn ngữ một cách khoa học và đơn giản.

Lớp học gồm từ 10 đến 14 học viên, tất cả các học viên đều được theo dõi, và kèm sát. Tất cả học viên đều có cơ hội đóng góp ý kiến, và chia sẻ ý tưởng cho nhau. Điều này giúp học viên dạn dĩ và tự tin hơn.

Môi trường lớp học sử dụng 100% tiếng Anh trong việc tương tác, truyền đạt nội dung bài học giữa giáo viên và học viên. Mặc dù là giáo viên Việt Nam, nhưng khi vào lớp tiếng Anh, tất cả các giáo viên đều dùng tiếng Anh để giảng dạy và giải thích cho học viên.

NewSpring English luôn luôn đồng hành và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh thông qua các báo cáo học tập hàng tháng để đảm bảo việc học của học viên đạt kết quả tốt nhất.
Đặc biệt, tại NewSpring English có những lớp phụ đạo miễn phí, kèm riêng cho từng học viên còn yếu, giúp học viên theo kịp chương trình học.

Góc đọc sách thoả mái với những cuốn sách vô vàn điều hay

Khu vui chơi trí tuệ và thư giãn

Lớp học năng động

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Login to your Account

Reset Password

TƯ VẤN