Tiếng Anh mầm non (4-6 tuổi)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO ĐỘ TUỔI MẦM NON (4-6 TUỔI)

Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng để con tiếp xúc với tiếng Anh. Việc tiếp cận tiếng Anh sớm sẽ là khởi đầu để tạo cho con một nền tảng vững chắc trên con đường chinh phục tiếng Anh sau này. Chương trình “TIẾNG ANH BỨT PHÁ” dành riêng cho trẻ 4-6 tuổi tại NewSpring English mang lại cho con một môi trường lý tưởng, toàn diện, đầy hứng khởi để con thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình “TIẾNG ANH BỨT PHÁ” giúp con khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội.

Tại sao thế? Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu những điểm độc đáo của chương trình này nhé!

1. Áp dụng phương pháp “Tận hưởng tiếng Anh”

Con được học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi, tạo nên sự tương tác, kết nối với các bạn, và thầy cô để kích thích nhu cầu sử dụng tiếng Anh của con. Con sử dụng tiếng Anh để phục vụ nhu cầu giao tiếp của con, chứ không phải sử dụng tiếng Anh một cách gượng ép, bắt buộc. 

Thêm vào đó, con được học tiếng Anh thông qua nhiều kênh khác nhau như bài hát, truyện kể, tranh ảnh, phim hoạt hình..v..v giúp con được “làm bạn” với tiếng Anh một cách thú vị và tự nhiên nhất.

2. Chương trình âm vần độc đáo

NewSpring English đề cao và rất chú trọng vào việc phát triển kỹ năng phát âm của con. Con tiếp cận với “hệ thống âm vần tiếng Anh” được dùng để giảng dạy cho trẻ em bản ngữ, giúp con phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.

3. Chú trọng phát triển toàn diện

Thông qua việc học một ngôn ngữ mới, chương trình “TIẾNG ANH BỨT PHÁ” tích hợp và lồng ghép khéo léo các kỹ năng sống, và các bài học phát triển nhân cách để giúp con có thể phát triển toàn diện hơn. 

4. Chương trình sử dụng 100% tiếng Anh

Để tạo môi trường tốt nhất cho con được hòa mình với tiếng Anh, đội ngũ giáo viên tại NewSpring English cam kết sử dụng 100% tiếng Anh trong lớp. Điều này giúp con nhanh chóng làm quen với tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng phản xạ hiệu quả, đồng thời giúp con tự tin, mạnh dạn hơn và phát triển tốt kỹ năng giao tiếp.

5. Sử dụng 100% giáo trình chuẩn quốc tế

Chương trình sử dụng 100% giáo trình Cambridge, được thiết kế đẹp mắt, sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế.

6. Trải nghiệm học tập với chương trình ngoại khóa đặc biệt ‘Out of the box’

Được thiết kế phù hợp với độ tuổi 4-6, chương trình học tiếng Anh ‘Out of the box’ giúp con học tiếng Anh thực tế thông qua các buổi học ngoại khóa, các buổi dã ngoại, các dự án theo chủ điểm hàng tháng, cung cấp những kỹ năng bổ ích và cần thiết trong cuộc sống cho con.

Tạo cơ hội để con tìm tòi, khám phá và phát triển thế mạnh của bản thân.